โอ้วไถ่ฮง ความน่าเชื่อถือด้านขวดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์จากรุ่นสู่รุ่น

ขวดบรรจุภัณฑ์คุณภาพสำหรับเจ้าของธุรกิจ

ขวดบรรจุภัณฑ์

 

เมื่อลองมองสำรวจไปบนชั้นวางสินค้าที่มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์ประเภทต่าง ๆ วางเรียงรายกันอยู่มากมาย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจัยอย่างแรกที่สามารถดึงดูดและสะกดสายตาของใครหลาย ๆ คนให้หยุดมองสินค้าหรือผลิตภัณฑ์สักชิ้นหนึ่งนั้นคงจะหนีไม่พ้นขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายรูปแบบ ที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อจุดมุ่งหมายสำคัญในการทำให้ขวดบรรจุภัณฑ์ที่เดิมทีเคยมีหน้าที่แค่เพียงการห่อหุ้มหรือบรรจุผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความคงสภาพและปลอดภัย กลายมาเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะสามารถช่วยสื่อสารตัวตนของแบรนด์ออกไปสู่ผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เพราะฉะนั้นแล้ว การเลือกขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางให้สามารถตอบสนองกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากจากในอดีต จึงไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของการเลือกใช้งานขวดบรรจุภัณฑ์อะไรก็ได้อีกต่อไป แต่ขวดบรรจุภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางที่ถูกเลือกนำมาใช้งานควรจะต้องมาพร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม โดดเด่น และสามารถหยิบจับมาใช้งานได้อย่างสะดวก ซึ่งที่ โอ้วไถ่ฮง เราคือหนึ่งในผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่พร้อมช่วยทำให้การเลือกขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางมาใช้งานสามารถช่วยสร้างความแตกต่างและสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าและธุรกิจของคุณมากที่สุด

ความน่าเชื่อถือด้านขวดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์จากรุ่นสู่รุ่น

บริษัท โอ้วไถ่ฮง บรรจุภัณฑ์ จำกัด เราคือบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายขวดบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง และเวชภัณฑ์ทั้งในรูปแบบค้าปลีกและค้าส่งมาอย่างยาวนาน ซึ่งด้วยประสบการณ์ในการผลิตและจัดจำหน่ายขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางจากรุ่นสู่รุ่นมามากกว่า 60 ปี ส่งผลให้โอ้วไถ่ฮงเราจึงเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่สามารถเข้าใจถึงความต้องการในการเลือกขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางของทั้งเจ้าของแบรนด์ธุรกิจและผู้บริโภคทุกคนเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้วที่โอ้วไถ่ฮงเราจึงไม่เพียงแต่จะมุ่งเน้นไปที่การให้ความสำคัญเกี่ยวกับความสวยงามของขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเท่านั้น แต่บรรจุภัณฑ์และเวชภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องสำอางทุกชิ้นที่เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายจะถูกให้ความสำคัญแบบรอบด้านอย่างแท้จริง

โดยจุดมุ่งหมายที่สำคัญที่สุดของโอ้วไถ่ฮง คือ การผลิต ออกแบบ และจัดจำหน่ายขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ดังนั้นขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางทุกรูปแบบของโอ้วไถ่ฮงจึงถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุคุณภาพดี ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานทั้งในด้านของคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้งาน นอกจากนี้ โอ้วไถ่ฮงยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีในการผลิตขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่หลากหลายและทันสมัย ที่พร้อมจะช่วยทำให้ขวดพลาสติก ขวดแก้ว ขวดปั๊ม ขวดPET ขวดน้ำหอม กระปุกครีม ขวดยา ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ ขวดบรรจุภัณฑ์ ตลอดจนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์อื่น ๆ มีความสวยงามและมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีที่สุด เพื่อจุดมุ่งหมายสำคัญในการช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและความน่าสนใจที่จะสามารถช่วยดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้หันมาสนใจ และตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีการเลือกใช้ขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางจากโอ้วไถ่ฮงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

ขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยโอ้วไถ่ฮง

ที่โอ้วไถ่ฮงเรามีขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ ให้เจ้าของธุรกิจและเจ้าของแบรนด์ทุกคนได้เลือกนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลาย เพื่อช่วยให้สามารถตอบโจทย์กับภาพลักษณ์และตัวตนของแบรนด์เครื่องสำอางและแบรนด์สกินแคร์อย่างครบวงจรมากที่สุด

โดยสำหรับบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ยอดนิยมที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยโอ้วไถ่ฮงนั้นก็มีรูปแบบให้เลือกใช้งาน ดังนี้

ขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดแก้ว

โอ้วไถ่ฮงให้บริการผลิตและจัดจำหน่ายขวดแก้วแบบครบวงจร ทั้งขวดแก้ว ขวดแก้วน้ำมันงา ขวดแก้วเครื่องเทศ ขวดแก้วน้ำผลไม้ ขวดแก้วอโรม่า ขวดแก้วยาฉีด ขวดลูกกลิ้ง Roll-On Bottle ขวดแก้วทรงปากกว้าง ขวดแก้วปากแคบ และขวดแก้วอื่น ๆ อีกกว่า 300 รูปแบบ ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุคุณภาพดีที่ไม่ก่อให้เกิดการปนเปื้อนหรือเกิดการทำปฏิกิริยากับผลิตภัณฑ์ที่ถูกบรรจุอยู่ภายใน

ขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดปั๊ม

สำหรับขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดปั๊ม จากโอ้วไถ่ฮง เราให้บริการผลิตและจัดจำหน่ายขวดปั๊มหลากหลายรูปแบบที่ถูกผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุที่มีความหนาและมันวาวจึงทำให้สามารถช่วยเพิ่มความพรีเมียมให้กับขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดปั๊มประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดขวดพลาสติกพร้อมหัวปั๊ม ขวดPET ขวดปั๊ม ขวดปั๊มลายไม้ ขวดปั๊มเพนกวิน และขวดปั๊มมูสพร้อมฝา เป็นต้น

ขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดปั๊มสูญญากาศ

ขวดปั๊มสูญญากาศเป็นอีกหนึ่งรูปแบบขวดบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากระบบการทำงานที่ใช้การแทนที่อากาศเพื่อปั๊มเนื้อครีมจึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้หมดจนหยดสุดท้าย ซึ่งที่โอ้วไถ่ฮง เราให้บริการผลิตและจัดจำหน่ายขวดบรรจุภัณฑ์ ขวดปั๊มสูญญากาศ ขวดสูญญากาศพร้อมหัวปั๊ม หัวสเปรย์ ขวดสูญญากาศพลาสติก ขวดสูญญากาศลายไม้ ขวดปั๊มสูญญากาศสำหรับบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์และเวชภัณฑ์แบบครบวงจร

กระปุกอะคริลิค

ที่โอ้วไถ่ฮงเรามีบริการผลิตและจัดจำหน่ายกระปุกเครื่องสำอางในรูปแบบของกระปุกอะคริลิคที่มีความสวยงาม ดูพรีเมียม และดูมีมูลค่า ตลอดจนบริการผลิตและจัดจำหน่ายกระปุกครีม กระปุกตลับ กระปุกแก้ว กระปุกPET กระปุกครีมพลาสติกหลากหลายขนาดและหลากหลายรูปทรงที่มีมาให้เลือกใช้งานแบบเป็นเซ็ต

ทำไมต้องเลือกขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางจากโอ้วไถ่ฮง

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้จุดมุ่งหมายหลักของการเลือกใช้งานขวดบรรจุภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปแบบสำหรับเครื่องสำอางและสกินแคร์ประเภทต่าง ๆ จะถูกปรับเปลี่ยนมาสู่การสร้างความสวยงาม โดดเด่น และน่าดึงดูดสายตาให้กับผลิตภัณฑ์ ตลอดจนสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารทางการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์เพื่อประโยชน์ในการช่วยให้ทำให้ธุรกิจสามารถเติบโตและสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืนมากยิ่งขึ้น แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นเราก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า หนึ่งในหน้าที่หลักซึ่งเป็นหน้าที่ที่แท้จริงของขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางนั้น คือ หน้าที่ในการช่วยห่อหุ้มและปกป้องผลิตภัณฑ์ที่ถูกบรรจุเอาไว้ภายในให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ปลอดภัย และสามารถช่วยรักษาสภาพเดิมของผลิตภัณฑ์เอาไว้ทั้งในระหว่างการขนส่งผลิตภัณฑ์และการนำไปเอาผลิตภัณฑ์ไปตั้งวางจำหน่ายอยู่บนชั้นวางสินค้า

ซึ่งแน่นอนว่าโอ้วไถ่ฮงรู้ถึงความสำคัญของการเลือกนำเอาขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางมาใช้งานเพื่อประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้วขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางทุกประเภทของโอ้วไถ่ฮงจึงถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่มีคุณภาพดีและได้มาตรฐาน ภายใต้แนวคิดของการออกแบบที่จะสามารถช่วยตอบโจทย์ทั้งในด้านความสวยงาม โดดเด่น สะดุดตา การใช้งานได้อย่างสะดวก และการช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ ไปพร้อม ๆ กับการช่วยตอบโจทย์ในด้านของความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก ความชื้น และสภาพอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์ที่ถูกบรรจุเอาไว้ภายในให้มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ดังนั้นเจ้าของธุรกิจหรือเจ้าของแบรนด์ทุกคนที่เลือกใช้งานขวดบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางของโอ้วไถ่ฮงจึงสามารถมั่นใจและไว้วางใจได้ว่า บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางทุกประเภทของโอ้วไถ่ฮงจะสามารถทำหน้าที่ของบรรจุภัณฑ์ทั้งในด้านของการช่วยห่อหุ้มและปกป้องผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการช่วยสื่อสารทางการตลาดและการช่วยสร้างความพึงพอใจในการใช้งานให้กับลูกค้าทุกคนได้อย่างดีที่สุด

 

ติดต่อสอบถามสินค้าและสั่งซื้อได้ทาง

Line@ id: @othpackage
คุณแหว๋ว โทร. 084-752-7864
คุณหน่อย โทร. 089-687-5612

จัดส่งต่างจังหวัด หรือ รับสินค้าที่ราชพฤกษ์-พระราม5 ติดต่อ

Line@ id: @sopack
โทร. 02-459-4571 ถึง 8, 063-191-0915 , 086-903-4041 , 098-260-3900 , 081-890-5571