แนะนำขวดสูญญากาศที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานประจำวัน

ขวดสูญญากาศ รุ่นขายดี จาก โอ้วไถ่ฮง บรรจุภัณฑ์

ขวดน้ำพลาสติก 

ในยุคที่เทคโนโลยีและการเชื่อมต่อออนไลน์ก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ การขายสินค้ากลายเป็นทางเลือกที่ทันสมัยและมีความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการค้าขายผ่านช่องทางออนไลน์ และ แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญสำหรับการผลิตสินค้าต่าง ๆ ออกมาจำหน่าย เจ้าของแบรนด์ควรคำนึงถึง บรรจุภัณฑ์  ถือเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งด้านการตลาดที่ไม่ควรถูกละเลยเลยในธุรกิจใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมอาหาร, เครื่องดื่ม, ยา, เครื่องสำอางค์, หรือผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอื่น ๆ เพราะบรรจุภัณฑ์ มีบทบาทที่สำคัญในการสร้างความสวยงามของสินค้าและความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้า นอกจากนี้ยังมีผลต่อความปลอดภัยของสินค้าและมีผลต่อกระบวนการขนส่งและการเก็บรักษาสินค้าด้วย ซึ่ง บรรจุภัณฑ์  นั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบกล่องพลาสติก ถุงผ้า กล่องกระดาษ หรือ ขวดสูญญากาศ เป็นต้น 

บทความนี้ โอ้วไถ่ฮง ขอยกตัวอย่างขวดสูญญากาศ ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานประจำวัน

1. ขวดสูญญากาศ ขนาด 10ml พลาสติก อ้วน หัวปั๊ม มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีดำ-สีใส-สีขาว ราคาสั่งซื้อ 100 ใบ เพียง ใบละ 11 บาท 

ขวดสูญญากาศ 15ml พลาสติก อ้วน หัวปั๊ม มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีดำ-สีใส-สีขาว  ราคาสั่งซื้อ 100 ใบ เพียง ใบละ 12 บาท

เป็นขวดสูญญากาศที่ผลิตจากพลาสติก PP เกรดคุณภาพ ปลอดภัยต่อการใช้งาน มีหัวปั๊มมาพร้อมฝาปิด และ มีขนาดกะทัดรัด รูปขวดสูญญากาศเป็นทรงกระบอก ขวดสูญญากาศ รุ่นนี้ เหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันมาก เพราะ มีขนาดบรรจุที่ 10ml 15ml สามารถนำไปบรรจุผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าต่าง ๆ หรือ ครีมโลชั่นทาบำรุงในหน้า หรือ ครีมโลชั่นทางบำรุงร่างกาย ขวดสูญญากาศ รุ่นนี้ สามารถพกพาใส่กระเป๋าเดินทางได้สะดวก หากจำเป็นต้องนำของเหลวขึ้นเครื่องบิน ขวดสูญญากาศ รุ่นนี้สามารถตออบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

2. ขวดสูญญากาศซอฟทัช ขนาด 100ml มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีดำ-สีขาว  ราคาสั่งซื้อ 100 ใบ เพียง ใบละ 38 บาท 

เป็นขวดสูญญากาศที่ผลิตจากพลาสติกเกรดคุณภาพ ปลอดภัยต่อการใช้งาน หัวปั๊มกดง่ายไม่เเข็งจนเกินไป มาพร้อมฝาปิด รูปขวดสูญญากาศเป็นทรงกระบอกสูงรวมฝาปิด  16.6 เซ็นติเมตร และมีขนาดกว้าง 4.2 เซ็นติเมตร สามารถนำไปบรรจุผลิตภัณฑ์ ได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์สำหรับคุณผู้ชาย หรือ โฟมล้างหน้า ดีไซน์สวยงาม ลักษณะขวดสูญญากาศซอฟทัช 100ml นี้จะมีสีด้าน ผิวสัมผัสเมื่อจับขวดนุ่มมือ ดูหรูหรา เหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน รูปทรงเรียบ ไม่มีตกยุค เพียงคุณพิมพ์โลโก้หรือชื่อแบรนด์ลงที่ขวดสูญญากาศซอฟทัช 100ml นี้ จะสามารถยกระดับสินค้าให้ดูหรูหราขึ้นได้ทันที

3. ขวดสูญญากาศเฟรช ขนาด 15ml, 30ml และ ขนาด 50ml ราคาสั่งซื้อ 100 ใบ เพียง ใบละ 16 - 19 บาท
เป็นขวดสูญญากาศที่ผลิตจากพลาสติกเกรดคุณภาพ ขวดสีขาว หัวสเปรย์ มีรูปทรงกะทัดรัด มาพร้อมฝาปิดที่สะดวกต่อการพกพาและการหยิบใช้งานในชีวิตประวันได้ เป็นขวดสูญญากาศที่เหมาะสำหรับบรรจุน้ำหอม สเปรย์แอลกอฮอล์ทีเราเห็นกับบ่อยตามท้องตลาด อีกทั้งสีขาวของขวดจะทำให้การพิมพ์ชื่อแบรนด์ หรือ ลวดลายบนขวดสูญญากาศนี้มีความโดดเด่น ดึงดูดความน่าสนใจ หากคุณคือเจ้าของกิจการที่ต้องการใช้งานขวดสูญญากาศ นี้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่าสุดๆเพราะมีราคาต้นทุนที่ไม่แพงและเหมาะกับการพิมพ์แบรนด์อีกด้วย

4. ขวดสูญญากาศมุก ขนาด 5-10ml ราคาสั่งซื้อ 100 ใบ เพียง ใบละ 10 - 11 บาท
เป็นขวดสูญญากาศที่ผลิตจากพลาสติกเกรดคุณภาพ เพิ่มความเงางามและดูหรูหราด้วยสีมุก ที่มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ 

- สีขาวมุก  - สีทองมุก   - สีเงินมุก 

- สีฟ้ามุก    - สีชมพูมุก  - สีครีมมุก

เป็นขวดสูญญากาศ หัวปั๊มมีสีเงินมาพร้อมฝาปิดแบบใสที่โชว์สีเงินบริเวณหัวปั๊มแลดูแล้วสีสันกันตัดกันกับสีขวดทั้ง6สี ทำให้ตัวขวดสูญญากาศ ทั้ง6สี โดนเด่นสะดุดตา ขวดสูญญากาศ นี้เหมาะสำหรับบรรจุประเภทเวชสำอางค์ หรือ สินค้าประเภทสกินแคร์ของคุณผู้หญิงที่มีราคาค่อนข้างแพง เพราะดีไซน์สุดหรูหราทำให้ ขวดสูญญากาศ ประเภทนี้ยกระดับสินค้าที่ต้องการบรรจุลงขวดได้อย่างมาก อีกทั้งยังมีราคาต้นทุนที่ไม่แพงอีกด้วย

ขวดสูญญากาศ D6 ขนาด 15ml, 30ml และ ขนาด 50ml สีใสและสีขาว ราคาสั่งซื้อ 100 ใบ เพียง ใบละ 15-17 บาท

เป็นขวดสูญญากาศที่ผลิตจากพลาสติกเกรดคุณภาพ มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ

- ขวดสูญญากาศ D6 แบบสีใส หัวปั๊มสีขาวทึบมาพร้อมฝาสีใส เมื่อบรรจุของเหลว หรือ สินค้าลงไปในขวดสูญญากาศนี้ จะมองเห็นเนื้อสัมผัสของสินค้านั้น ๆได้ เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการให้เห็นวัตถุดิบหลักในการผลิต เช่น สกินแคร์ที่เพิ่มเม็ดบีท หรือ สกินแคร์ที่เพิ่มผงทองคำ หรือ ผงไข่มุก เป็นต้น

- ขวดสูญญากาศ D6 แบบสีขาว หัวปั๊มสีขาวทึบมาพร้อมฝาสีขาวทึบเช่นกัน เหมาะสำหรับบรรจุประเภทเวชสำอางค์ หรือ สินค้าประเภทสกินแคร์ทั้งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย อีกทั้ง สีขาวทึบนี้ ส่งผลให้การพิมพ์ลวดลาย หรือ พิมพ์ชื่อแบรนด์ นั้นโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

และนี่เป็นเพียงตัวอย่าง ขวดสูญญากาศที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานประจำวัน จาก บริษัท โอ้วไถ่ฮง บรรจุภัณฑ์ จำกัด นอกจากนี้เรายังมีสินค้าบรรจุภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย

บริษัท โอ้วไถ่ฮง บรรจุภัณฑ์ จำกัด โรงงานขวดพลาสติก ขวดสูญญากาศ ขวดแก้ว ขวดปั๊ม ขวดPET ขวดน้ำหอม กระปุกครีม ขวดยา ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ และขวดบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ เราผลิตและจำหน่ายส่ง-ปลีก มั่นใจในเราได้เพราะเรามีประสบการณ์มาอย่างเก่าแก่ยาวนานกว่า 60 ปี เราพร้อมมอบสินค้าที่มีคุณภาพจากฝีมือทีมงานที่ทุมเทการทำงานอย่างเต็มที่เพื่อผลิตสินค้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ

 

ติดต่อสอบถามสินค้าและสั่งซื้อได้ทาง

Line@ id: @othpackage
คุณแหว๋ว โทร. 084-752-7864
คุณหน่อย โทร. 089-687-5612

จัดส่งต่างจังหวัด หรือ รับสินค้าที่ราชพฤกษ์-พระราม5 ติดต่อ

Line@ id: @sopack
โทร. 02-459-4571 ถึง 8, 063-191-0915 , 086-903-4041 , 098-260-3900 , 081-890-5571