เพิ่มมูลค่าเครื่องดื่มต่างๆด้วยแบบขวดน้ำพลาสติก โอ้วไถ่ฮง

วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำแบบง่าย ๆ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องดื่มจุ 

ขวดน้ำหอม

 

หากให้เราจินตนาการถึงเครื่องดื่มต่างๆ ที่มีขายปัจจุบันอยู่ในตลาด เราหลายๆ คนคงนึกถึงได้โดยง่ายผ่านรูปทรงบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำพลาสติกของแต่ละแบรนด์ เพราะบรรจุภัณฑ์นอกจากจะสามารถช่วยทำหน้าที่โดยตรงในการบรรจุสินค้าได้แล้ว ยังมีประโยชน์แฝงอีกมากมายที่ส่งผลต่อผู้บริโภคในด้านการตลาด ขวดบรรจุภัณฑ์ที่ดีจะสามารถทำให้ผู้บริโภคนึกถึงสินค้าของเราได้โดยง่าย แล้วมีองค์ประกอบใดบ้างที่เราควรพิจารณา โอ้วไถ่ฮง จะมาแนะนำวิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ง่ายๆ ที่สามารถตอบโจทย์ให้เครื่องดื่มของท่านมีความเป็นเอกลักษณ์จดจำง่ายกัน

ประโยชน์ของขวดบรรจุภัณฑ์

การเลือกใช้ขวดบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสินค้าของเราสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อย่างมหาศาล การเปลี่ยนแปลงเพียงน้อยนิดสามารถทำให้สินค้าของเรามีความเป็นเอกลักษณ์ในตลาดสินค้าชนิดเดียวกันได้อย่างง่ายดาย หากจะให้มองประโยชน์ของขวดบรรจุภัณฑ์อย่างขวดน้ำพลาสติกนั้นมีประโยชน์มากมายที่จะช่วยธุรกิจของเราให้ดำเนินได้อย่างสะดวกมากขึ้น อย่างเช่น ประโยชน์ของบรรจุภัณฑ์อันดับต้นๆ เลย คือสามารถป้องกันสินค้าของเราให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์มากที่สุด สามารถป้องกันเครื่องดื่มของเราจากสิ่งไม่พึงประสงค์ต่างๆ ภายนอกที่จะเข้ามาปนเปื้อน สามารถปกป้องให้สินค้าของเราดูใหม่อยู่เสมอ และขวดบรรจุภัณฑ์ที่ดียังสามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้าได้โดยง่าย สามารถเอื้ออำนวยต่อการซื้อขาย แยกขายสินค้า หรือตั้งโชว์เพื่อประโยชน์ด้านการประชาสัมพันธ์ก็ยังได้ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการขายของเราให้เป็นที่จดจำและยิ่งขวดบรรจุภัณฑ์ของเรามีความเป็นเอกลักษณ์มากเท่าไหร่ การจดจำของผู้บริโภคต่อสินค้าขอบเราก็จะสูงตามมากขึ้นเช่นเดียวกัน

ประเภทบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำพลาสติกที่เหมาะสมกับเครื่องดื่ม

ขวดน้ำพลาสติกที่ดีควรมีลักษณะที่ใส ตัวพลาสติกสามารถมองทะลุเห็นตัวเครื่องดื่มของเราได้คงหนีไม่พ้นขวด pet หรือขวดเพ็ทที่เป็นขวดน้ำพลาสติกที่ผลิตจากพลาสติกที่มีชื่อว่าโพลีเอทิลีนเทเรฟทาเลต (Polyethylene Terephthalate : PET) ซึ่งพลาสติก PET มีจุดเด่นในเรื่องน้ำหนักที่เบา มีความเหนียว สามารถทนทานต่อแรงกระแทกได้สูง มีความยืดหยุ่นทำให้ขึ้นรูปทรงได้อย่างหลากหลายทั้งยังมีต้นทุนที่ต่ำ สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ ด้วยความใสของเนื้อพลาสติกนี้เองจึงช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับสินค้าของเราให้ดูสะอาด สวยงามเหมาะอย่างมากกับสินค้าประเภทอาหารอย่างเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ ชา กาแฟ รวมไปถึงน้ำจิ้มต่างๆ

วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำพลาสติกที่เหมาะสม

การเลือกขวดเครื่องดิืมนั้นสามารถทำได้โดยง่ายที่ใครก็สามารถทำได้ แต่การเลือกขวดน้ำพลาสติกที่ดีจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของเราอย่างมาก เราควรมองดูถึงองค์ประกอบต่างๆที่จะมาช่วยเติมเต็มให้กับขวดน้ำของเราสมบูรณ์มากที่สุดในด้านการตลาด สามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและยังสามารถคงความเป็นเอกลักษณ์ได้ อันดับแรกเราควรหากลุ่มเป้าหมายรวมถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เราต้องการอยากให้เป็น ซึ่งเราควรศึกษาถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างเช่น รสนิยม,พฤติกรรมการซื้อ,ปริมาณการซื้อ,วิธีการเก็บรักษา เพื่อให้บรรจุภัณฑ์ขวดน้ำพลาสติกของเราตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ามากที่สุด ต่อมาควรเลือกบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำพลาสติกให้ตรงกับลักษณะของสินค้าของเราโดยดูง่ายๆจากการวิเคราะห์ว่าสินค้าของเรามีความเหลวอย่างไร ปริมาณเท่าไหร่ เหมาะกับขวดและขนาดแบบไหน เป็นต้น

เลือกขวดน้ำพลาสติกคุณภาพด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์กับ โอ้วไถ่ฮง

บริษัท โอ้วไถ่ฮง บรรจุภัณฑ์ จำกัด เรารับผลิตและจำหน่ายส่ง-ปลีก บรรจุภัณฑ์ขวดน้ำพลาสติก เครื่องสำอางรวมไปถึงเวชภัณฑ์มานานมากกว่า 60 ปี นอกจากนี้เรายังขายส่งขวดน้ำพลาสติก ขวดแก้ว ขวดปั๊ม ขวด pet ขวดน้ำหอม กระปุกครีม ขวดยา ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ และยังมีขวดบรรจุภัณฑ์อื่นๆ ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ในการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของแบรนด์ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่เหมาะสม เข้าถึงได้ง่าย และยังเป็นที่น่าจดจำให้กับผู้บริโภคโดยเฉพาะผู้ที่กำลังหาบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำสำหรับเครื่องดื่ม เรามีบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำที่หลากหลายเหมาะกับเครื่องดื่มชนิดต่างๆมาแนะนำกัน

ขวด pet น้ำดื่ม 250 ml เหลี่ยมตัดพร้อมฝา
ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นลักษณะทรงเหลี่ยมที่ผลิตจากพลาสติกโพลิเอทธิลีนเทเรฟทาเลต (Polyethylene Terephthalate : PET) ที่ทนทานต่อแรงกระแทก พร้อมลักษณะขวดทรงเหลี่ยมที่ง่ายต่อการบรรจุ จำหน่ายสามารถวางได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน คงทนดูสะอาด มาพร้อมขนาด 250ml และฝาทั้ง 4 สีได้แก่ ฝาสีเขียว,ฝาสีส้ม,ฝาสีขาว,ฝาสีดำ

ขวด pet น้ำดื่ม 150ml 250ml เหลี่ยมมนพร้อมฝา
ผลิตจากพลาสติกโพลิเอทธิลีนเทเรฟทาเลต (Polyethylene Terephthalate : PET) มีน้ำหนักที่เบา คงทนสูง และถูกขึ้นรูปด้วยความเป็นเอกลักษณ์ทรงสี่เหลี่ยมมน ง่ายต่อการถูกจดจำช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับสินค้า มาพร้อม 2 ขนาดได้แก่ขนาด 150ml และขนาด 250ml และฝาทั้ง 4 สีได้แก่ ฝาสีดำ,ฝาสีขาว,ฝาสีส้ม,ฝาสีเขียว

ขวด pet น้ำดื่ม 350ml โบว์ลิ่งพร้อมฝา
ขวดทรงสูงที่ผลิตจากพลาสติกโพลิเอทธิลีนเทเรฟทาเลต (Polyethylene Terephthalate : PET) มีน้ำหนักที่เบาง่ายต่อการพกพา และด้วยลักษณะทรงขวดเรียวยาวทรงสูง ช่วยเพิ่มความลักชัวลี่ให้กับน้ำเปล่า เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์น่าจดจำให้กับตัวสินค้า มาพร้อมขนาด 350ml และฝาทั้ง 4 สีได้แก่ ฝาสีขาว,ฝาสีดำ,ฝาสีเขียว,ฝาสีส้ม

หากได้เลือกบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำพลาสติกอย่างเหมาะสมแล้ว มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นจะสามารถเพิ่มมูลค่า สร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ ให้กับผู้บริโภคได้อย่างแน่นอนและนอกจากขวดทั้งสามแบบที่ได้แนะนำยังมีขวด pet น้ำดื่มอีกหลายรูปแบบที่เหมาะกับการใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ขวดน้ำพลาสติกสำหรับใส่เครื่องดื่มอีกมากมายกับ โอ้วไถ่ฮง และหากมองหาบรรจุภัณฑ์ประเภทอื่นๆเช่น กระปุก ขวดแก้ว หลอดโฟม ขวดน้ำหอม โอ้วไถ่ฮงสามารถช่วยตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

 

ติดต่อสอบถามสินค้าและสั่งซื้อได้ทาง

Line@ id: @othpackage
คุณแหว๋ว โทร. 084-752-7864
คุณหน่อย โทร. 089-687-5612

จัดส่งต่างจังหวัด หรือ รับสินค้าที่ราชพฤกษ์-พระราม5 ติดต่อ

Line@ id: @sopack
โทร. 02-459-4571 ถึง 8, 063-191-0915 , 086-903-4041 , 098-260-3900 , 081-890-5571