สีที่เป็นที่นิยมสำหรับขวดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์

สื่อความหมายให้กับผลิตภัณฑ์ด้วยสีที่นิยมสำหรับขวดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์

ขวดบรรจุภัณฑ์

 

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ เช่น ขวดบรรจุภัณฑ์ กระปุกครีม คือสิ่งที่จะจะถูกลูกค้าตัดสินเป็นอันดับต้นๆในการที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งเป็นพิเศษ เพราะในบรรดากลุ่มตลาดเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ที่มีอยู่อย่างมากมายหากขวดบรรจุภัณฑ์ หรือ กระปุกครีมของเรามีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ รูปลักษณ์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ความเป็นไปได้ที่ลูกค้าจะสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราก็จะยิ่งมีมากขึ้นตามไปด้วย และยังมีอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญเช่นเดียวกันในการดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้สนใจในผลิตภัณฑ์ของเรานั่นก็คือสีของขวดบรรจุภัณฑ์ที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน

ขวดบรรจุภัณฑ์กับประโยชน์ที่มากกว่าการบรรจุ

ในการเลือกใช้ขวดบรรจุภัณฑ์หรือกระปุกครีมสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์สามารถมอบคุณประโยชน์ให้กับเราได้อย่างมากมายที่มากกว่าการใช้ขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมในการบรรจุผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ของเรา

 • ช่วยปกป้องและคงคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา เพราะขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมที่มีมาตรฐานทำมาจากวัสดุคุณภาพจะมาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถป้องกันสิ่งต่างๆได้หลากหลายอย่างเช่น ป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ของเราสูญเสียคุณภาพ เสียรูปทรง ป้องกันฝุ่น ป้องกันแสง ป้องกันความชื้น ที่จะมาส่งผลลดคุณภาพให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา
 • สะดวกต่อการจัดเก็บและขนส่ง รูปลักษณ์ของขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมของเราหากเลือกอย่างเหมาะสม บรรจุภัณฑ์เหล่านี้สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราให้ง่ายต่อการจัดเก็บสินค้า ง่ายต่อการรวบรวม ง่ายต่อการจัดส่งต่อไปแต่ละที่ ง่ายต่อการหยิบยกเคลื่อนย้าย และยังง่ายต่อการนำไปใช้งานได้
 • ตัวช่วยการสื่อสารและให้ข้อมูล ในการตลาดหากสินค้าของเรายิ่งมีข้อมูลที่เด่นชัด เข้าใจง่าย และมีประโยชน์มากเท่าไหร่ ยิ่งส่งผลต่อการตัดสินใจของลูกค้ามากเท่านั้น หากสินค้าของเรามีข้อมูลเหล่านี้ครบถ้วนอยู่บนขวดบรรจุภัณฑ์หรือกระปุกครีมไม่ว่าจะเป็น ชื่อสินค้าของเครื่องสำอางหรือเวชภัณฑ์ ภาพประกอบที่น่าดึงดูด รูปแบบประเภทบรรจุภัณฑ์ ข้อมูลส่วนประกอบ วันที่ผลิต-หมดอายุ มาตรฐานสินค้าอย. ก็จะทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกซื้อด้วยข้อมูลประกอบเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น
 • ดึงดูดความสนใจและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ สำหรับขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมของเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ที่มักจะมีสินค้าใหม่ๆออกมาอยู่เสมอ วิธีการในการทำให้สินค้าของเราดูเด่นสามารถดึงดูดความสนใจลูกค้าให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้นั้นก็คือการใช้บรรจุภัณฑ์ที่น่าสนใจ ขนาด รูปร่าง วัสดุที่ใช้ และสีสันของบรรจุภัณฑ์ก็สำคัญ ทั้งยังสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับสินค้า เป็นความจริงที่ในบางครั้งนอกจากตัวผลิตภัณฑ์แล้วบรรจุภัณฑ์เหล่านี้ก็สามารถดึงดูดความสนใจลูกค้าและทำการขายได้ด้วยตัวเอง

ความหมายของแต่ละสีสื่อความหมายกับขวดบรรจุภัณฑ์

ขวดบรรจุภัณฑ์หรือกระปุกครีมส่วนใหญ่แล้วจะมีสีสันที่แตกต่างกันออกไปตามลักษณะแบรนด์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งสีแต่ละสีสามารถสื่อสารความหมายโดยนัยให้กับผลิตภัณฑ์ของเราได้โดยตรงสำหรับขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์มักจะมีสีที่นิยมในการนำมาทำบรรจุภัณฑ์ดังนี้

 • สีขาว เป็นอีกหนึ่งสีที่นิยมใช้มากที่สุดในบรรจุภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ เพราะสีขาวเป็นสีที่จะแสดงถึงความสะอาด แสดงถึงความบริสุทธิ์ เมื่อมองขวดบรรจุภัณฑ์หรือกระปุกครีมที่มีสีขาวจะช่วยทำให้เรารู้สึกถึงความเบาสบาย รู้สึกอ่อนโยนมีความนุ่มนวล รู้สึกถึงความเรียบง่ายและปลอดภัย สีขาวจึงเป็นที่นิยมและเหมาะกับผลิตภัณฑ์ประเภทด้านสุขภาพ และต้องการสื่อสารถึงความเรียบง่าย
 • สีดำ เป็นอีกหนึ่งสี่ที่นิยมใช้ในขวดบรรจุภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางเนื่องจากสีดำสามารถช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์สินค้าของเราดูเด่นสง่าเห็นชัด แสดงถึงความเรียบหรูและดูทันสมัย มีความลักชัวรี่มีความคลาสสิกที่ไม่ตกยุค และยังให้ความรู้สึกจริงจังแสดงถึงอำนาจเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่ผู้ชายใช้งาน แต่ก็สามารถใช้ได้ดีกับกลุ่มลูกค้าผู้หญิงเช่นเดียวกัน
 • สีชมพู ที่มองไปทางไหนเราก็มักจะเห็นขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมในกลุ่มเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ใช้กันอย่างหลากหลายเพราะสีชมพูเป็นสีที่สื่อถึงความรู้สึกอ่อนหวาน โรแมนติก ดูแลเอาใจใส่ แสดงถึงมิตรภาพ มีเสน่ห์ สุขภาพดีๆ สงบ ความงามและยังสามารถสื่อความเป็นผู้หญิงได้ดีอีกหนึ่งสี
 • สีแดง เป็นสีที่สามารถสื่อสารได้อย่างดีอีกหนึ่งสีเพราะสีแดงสามารถให้ความรู้สึกถึงความตื่นเต้น กระตือรือร้น เร้าใจ แสดงถึงความมีชีวิตชีวา ดึงดูดความสนใจให้เห็นถึงความหลงใหล สีแดงยังมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือสีแดงแต่ละโทนสีจะสื่อความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป หากเป็นแดงสดสามารถสื่อถึงความมั่งคั่ง สง่างาม สีแดงปานกลางจะสื่อถึงพลังงาน มีเสน่ห์ แสดงถึงการเคลื่อนไหวและความต้องการ
 • สีม่วง จัดเป็นสีที่สามารถดึงดูดความสนใจได้ง่ายเช่นเดียวกัน ถ้าเราใช้งานเหมาะสมจะทำให้ขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมมีความน่าหลงใหล มีเสน่ห์ โรแมนติก หรูหรา ใช้งานได้ดีกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผู้หญิงที่ต้องการแสดงถึงความเย้ายวนให้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์
 • สีฟ้า เป็นสีที่จัดว่าเหมาะกับการใช้เป็นขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมสำหรับเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์เพราะสีฟ้าสามารถทำให้เรารู้สึกสบายตา สะอาด มีความสดชื่น รู้สึกเย็นสบาย แสดงถึงความปลอดภัยน่าเชื่อถือเข้ากันได้กับทุกเพศ ทุกวัย
 • สีเขียว เป็นสีที่แสดงถึงความเป็นธรรมชาติได้ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอางหรือเวชภัณฑ์ที่ต้องการสื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ สีเขียวสามารถสื่อได้ถึงความเจริญเติบโต สุขภาพดี ให้ความรู้สึกปลอดภัยไร้สารพิษและสารเคมี แสดงถึงพลังบวก เหมาะกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสื่อถึงความสะอาดเป็นพิเศษ
 • สีทอง เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสำหรับสีทองนั้นจัดเป็นสีที่ให้ความรู้สึกหรูหรามากที่สุด การนำสีทองมาใช้กับขวดบรรจุภัณฑ์หรือกระปุกครีมในผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอางหรือเวชภัณฑ์จะช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์ให้เห็นถึงความหรูหรา มีระดับ แสดงถึงความมั่นใจ ดูดีมีราคา เหมาะกับนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ที่มีความพรีเมี่ยม

เลือกสีพิเศษพร้อมขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมด้วยผู้จัดจำหน่ายคุณภาพ

สำหรับเจ้าของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องสำอางหรือเวชภัณฑ์ที่ต้องการขวดบรรจุภัณฑ์และกระปุกครีมที่สามารถดึงดูดความสนใจด้วยสีที่เป็นเอกลักษณะ สามารถสื่อสารความหมายเป็นตัวแทนเล่าเรื่องราวให้กับสินค้าของเราได้อย่างดีพลาดไม่ได้เลยกับผู้จัดจำหน่ายคุณภาพบริษัท โอ้วไถ่ฮง บรรจุภัณฑ์จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายส่ง-ปลีก ขวดบรรจุภัณฑ์ กระปุกครีม เครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายเลือกรูปแบบได้ตามความต้องการที่เหมาะสม ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ พร้อมบริการให้คำปรึกษาในการเลือกขวดบรรจุภัณฑ์ กระปุกครีมที่เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานทั้งสีสัน รูปทรง ดีไซน์ให้ตรงกับความต้องการ

บรรจุภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์จะเห็นได้ว่ามีความสำคัญอย่างมากที่ต้องเลือกขวดบรรจุภัณฑ์หรือกระปุกครีมให้เหมาะสมกับการใช้งาน ทั้งเรื่องรูปลักษณ์ รูปทรง สี สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวแทนในการสื่อสารเรื่องราวให้กับผู้บริโภคให้เข้าใจผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างมาก และยังมีส่วนในการตลาดที่จะช่วยดึงดูดความสนใจให้ลูกค้ามีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรามากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่กำลังมองหาขวดบรรจุภัณฑ์ กระปุกครีมที่เหมาะสมในการนำไปใส่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหรือเวชภัณฑ์ที่สามารถปกป้องและคงคุณภาพสินค้า ดึงดูดความสนใจ สามารถปรึกษากับผู้ให้บริการคุณภาพกับบริษัท โอ้วไถ่ฮง บรรจุภัณฑ์จำกัดที่มีสินค้ามากมายหลากหลายให้เลือกสรรพร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์คุณภาพ ที่สามารถให้บริการคำปรึกษาเลือกขวดบรรจุภัณฑ์ กระปุกครีมที่เหมาะสมกับความต้องการ

 

ติดต่อสอบถามสินค้าและสั่งซื้อได้ทาง

Line@ id: @othpackage
คุณแหว๋ว โทร. 084-752-7864
คุณหน่อย โทร. 089-687-5612

จัดส่งต่างจังหวัด หรือ รับสินค้าที่ราชพฤกษ์-พระราม5 ติดต่อ

Line@ id: @sopack
โทร. 02-459-4571 ถึง 8, 063-191-0915 , 086-903-4041 , 098-260-3900 , 081-890-5571